SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
6
7
9
1
9
5
4
Tin tức sự kiện 08 Tháng Ba 2011 8:20:00 SA

Câu lạc bộ nữ cán bộ chủ chốt giao lưu họp mặt

Nhân kỉ niệm 101 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1971 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà trưng, Câu lạc bộ (CLB) nữ cán bộ chủ chốt Quận Thủ Đức vừa tổ chức chuyến tham quan dã ngoại tại khu du lịch Dìn kí xanh (Thuận An – Bình Dương). Cùng tham gia có các đồng chí Ngô Thành Lợi – Phó bí thư thường trực Quận ủy, Trương Văn Thống – Chủ tịch UBND quận, Vương Quyền – UVTV – Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, Nguyễn Văn Bốn – Phó chánh Văn phòng Quận ủy.

 

Sau phần chúc mừng của lãnh đạo Quận ủy và báo cáo hoạt động của CLB thời gian qua là phần sinh hoạt tập thể với các trò chơi: Chuyền trái chanh, đập heo và xé giấy bằng chân.

 

Ra mắt ban chủ nhiệm CLB

 

Khéo, đừng để chanh rớt nha!

 

Đập sao cho trúng đây?

Chuyến tham quan dã ngoại tạo cơ hội để các thành viên CLB gặp gỡ giao lưu thắt chặt tình đoàn kết để các nữ cán bộ chủ chốt tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong từng vị trí công tác.

Được biệt hiện nay CLB đang có 93 thành viên. Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận qua các nhiệm kì, Quận ủy và các cấp ủy cơ sở đã quan tâm chỉ đạo tăng cường công tác cán bộ nữ trên các lĩnh vực; phát triển tạo nguồn, qui hoạch, đào tạo, đề bạt, bổ nhiệm và có những chính sách tạo điều kiện để cán bộ nữ phát triển. Đội ngũ cán bộ nữ từng bước có sự trưởng thành. Nhiều đồng chí đã có sự nỗ lực vươn lên phát huy vai trò trách nhiệm, khẳng định vị trí người cán bộ nữ trong công tác xã hội.

 

Minh Thảo - Bản tin Thủ Đức


Số lượt người xem: 3955    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Quận Thủ Đức 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa VIII
  • Thủ Đức với công tác xử lý môi trường
  • Thủ Đức với công tác xử lý môi trường - Chung tay hành động
  • Lễ ra mắt phường Văn minh đô thị Hiệp Bình Phước
  • Tổ chức tiêu hủy tang vật, phương tiện vi phạm hành chính
  • Kỷ niệm 15 năm thành lập Quận
  • tiet kiem dien
  • XHCN
Tìm kiếm